Thủ Thuật, Mẹo Vặt

Chia sẻ những kiến thức, mẹo vặt và thủ thuật hay cho PC, laptop và smartphone. Những mẹo marketing này sẽ giúp bạn làm việc 1 cách nhẹ nhàng và đơn giản hơn

Hướng dẫn chặn quảng cáo trên Android

Hướng dẫn chặn quảng cáo trên Android

Nếu bạn thường xuyên sử dụng các ứng dụng, website và dịch vụ nhất định, hãy cân nhắc việc sử dụng các dịch vụ trả phí của họ hoặc thêm chúng vào whitelist của bạn. Có rất nhiều công cụ chặn quảng cáo trên thiết bị Android, mỗi công cụ có mức độ hiệu quả và trường hợp sử dụng khác nhau. Hãy cùng xem xét để tìm ra công cụ phù hợp nhất với bạn.

Hướng dẫn chặn quảng cáo trên Android Read More »

Hướng dẫn sử dụng các Emoji ẩn trên TikTok

Hướng dẫn sử dụng các Emoji ẩn trên TikTok

Tương tự các mạng xã hội khác, TikTok cũng cung cấp cho người dùng một loạt các biểu tượng cảm xúc (còn gọi là emoji) để sử dụng khi comment. Tuy nhiên, bên cạnh những emoji thông thường, còn có rất nhiều các emoji ẩn trên Tiktok mà ít người biết tới.

Hướng dẫn sử dụng các Emoji ẩn trên TikTok Read More »

Chuyển đổi từ Iphone sang Android chỉ với 8 bước sau đây

Chuyển đổi từ Iphone sang Android chỉ với 8 bước sau đây

Bạn muốn chuyển đổi từ iPhone sang Android (chẳng hạn Galaxy S21) nhưng chưa biết chuyển đổi tất cả dữ liệu như thế nào để khỏi làm gián đoạn công việc lẫn hoạt động hàng ngày? Hãy cùng theo dõi ngay những bí kíp dưới đây. Đừng ngạc nhiên vì độ đơn giản của chúng nhé.

Chuyển đổi từ Iphone sang Android chỉ với 8 bước sau đây Read More »